บริษัทโค๊ดลาเบล จำกัด

Last updated: 27 ก.ย. 2560  |  1817 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บริษัทโค๊ดลาเบล จำกัด

ริบบอน แว็กซ์ (Wax) เป็นชนิดที่มีการใช้กันมากที่สุด ราคาไม่แพง พิมพ์คมชัด ใช้ความร้อนในการพิมพ์น้อย ใช้ได้กับเนื้อสติ๊กเกอร์หลากหลายชนิด เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์เป็นกระดาษ เช่น สติ๊กเกอร์กึ่งมัน กึ่งด้าน สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติ๊กเกอร์เนื้อทรานสเฟอร์ ฯลฯ

ข้อแตกต่างในการเลือกใช้งาน ริบบอนบาร์โค๊ด (Barcode Ribbon)

Wax Ribbon เป็นริบบอนที่เหมาะกับกระดาษธรรมดาเช่น TTR, DATA, GLOSS,TAG ใช้ติดสินค้าทั่วไป

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : หมึกพิมพ์ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบ Wax Ribbon มาประยุกต์การใช้งานต่างๆได้ดังนี้ เหมาะกับการพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ที่เป็นเหมาะกับกระดาษธรรมดา กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน กระดาษอาร์ตมัน,ป้ายกระดาษ Clothes tag และเหมาะที่สุดสำหรับพิมพ์บนสติ๊กเกอร์เนื้อกึ่งมันกึ่งด้านจะได้งานพิมพ์ ที่ดำ-เงา สวยงาม

จุดเด่น : เหมาะที่สุดสำหรับพิมพ์บนสติ๊กเกอร์เนื้อกึ่งมันกึ่งด้านจะได้งานพิมพ์ที่ดำ-เงาสวยงาม ราคาถูก ใช้ได้หลากหลายในงานทั่วไป

เครื่องพิมพ์และสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่เหมาะ : หมึก พิมพ์ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบ Wax Ribbon เป็นRibbon สำหรับเครื่องพิมพ์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เนื้อ Ribbon มีทั้ง Face In /Face Out (Face In คือ หมึกพิมพ์จะอยู่ด้านใน Face Out คือ หมึกพิมพ์จะอยู่ด้านนอก) เหมาะกับสติกเกอร์เนื้อกึ่งมันกึ่งด้านและเนื้อทรานเฟอร์ สามารถใช้ไดกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทุกยี่ห้อ

Powered by MakeWebEasy.com